Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Tư vấn xin giấy phép đầu tư tại Đà Nẵng

Hôm nay công ty tư vấn blue xin hướng dẫn quý doanh nghiệp thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư tại Đà Nẵng cho các nhà đầu tư khi có nhu cầu khởi nghiệp như sau:

 

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

Để dự án đầu tư chính thức đi vào hoạt động thì thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư luôn là nội dung quan trọng hàng đầu. Công ty tư vấn blue Đà Nẵng đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

PHÂN LOẠI DỰ ÁN :

1. Dự án không phải đăng ký đầu tư:

Dự án đầu tư trong nước có vốn đầu tư dưới 15 tỉ đồng và không thuộc Danh mục lĩnh vực kinh doanh có điều kiện thì nhà đầu tư không phải làm thủ tục đăng ký đầu tư.

2. Dự án thuộc diện đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư:

– Dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư từ 15 – 300 tỉ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện.

– Dự án đầu tư có vốn nước ngoài có quy mô vốn dưới 300 tỉ đồng Việt Nam và không thuộc lĩnh vực đầu tư kinh doanh có điều kiện.

3. Dự án thuộc diện thẩm tra để cấp Giấy chứng nhận đầu tư:

– Dự án có quy mô vốn từ 300 tỉ đồng Việt Nam trở lên

– Dự án thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện (theo phục lục số kèm theo Nghị định 108/2006/NĐ-CP ngày 22 tháng 9 năm 2006 quy định chi tiết và thi hành một số điều của Luật Đầu tư).

Mọi chi tiết thắc mắc quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với tư vấn Blue chúng tôi luôn hỗ trợ bên bạn .

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon