Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng

Công bố hợp quy và Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm (Công bố thực phẩm) là một hoạt động bắt buộc của doanh nghiệp khi muốn nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm từ nước ngoài về kinh doanh tại Việt Nam. Theo Nghị định 38/2012/NĐ-CP của Chính phủ quy định về An toàn thực phẩm:

Tham khảo thủ tục ==> Cơm hộp thành phố Vinh

– Mọi sản phẩm thực phẩm trước khi đưa ra lưu thông trên thị trường phải được doanh nghiệp Công bố hợp quy hoặc Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và đăng ký bản công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Hiện tại là Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế).

Vậy trước khi nhập khẩu sản phẩm thực phẩm để kinh doanh, Công ty cần chuẩn bị những tài liệu gì để Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm theo đúng quy định? Hiểu rõ vấn đề đó, công ty tư vấn Blue với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng như sau:

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng

Quy trình thực hiện công bố tiêu chuẩn thực phẩm tại Blue Đà Nẵng

 1. Tư vấn miễn phí toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tại Việt Nam.
 2. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
 3. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
 4. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm, gửi mẫu và nhận và kiểm tra kết quả xét nghiệm
 5. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 6. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
 7. Theo dõi và giải quyết những vấn đề gặp phải trong quá trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép.
 8. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.
Dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng

Dịch vụ công bố thực phẩm tại Đà Nẵng

Hồ sơ khách hàng chỉ cần cung cấp:

 • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản xuất thực phẩm tương ứng.
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm sản xuất thực phẩm tương ứng.
 • Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm.
Công ty tư vấn Blue  là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin cấp các loại giấy phép con nói chung và giấy phép Công bố tiêu chuẩn sản phẩm. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi đưa sản phẩm ra thị trường đảm bảo theo quy định của pháp luật. Hãy liên hệ với Blue khi quý khách có nhu cầu.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon