Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Đà Nẵng.

Bạn đag có nhu cầu thành lập công ty TNHH tại khu vực Đà Nẵng. Nhưng chưa tìm được đơn vị tư vấn luật nào tin tưởng, để nhờ tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho quý vụ trước khi thành lập một công ty để đầu tư phát triển. Khi đó bạn chỉ cần gọi tới công ty tư vấn Blue, chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tham  khảo ==> Dịch vụ thành lập công ty Thanh Hóa

HINH ẢNH CÔNG TY TNHH

Trong quá trình thành lập doanh nghiệp, Quý khách hàng cần lưu ý những thủ tục tại Đà Nẵng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị gồm:

Trường hợp Quý khách hang sử dụng dịch vụ của tư vấn Blue chỉ cần chuẩn bị duy nhất là bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân)hoặc hộ chiếu. Các hồ sơ và công việc còn lại do tư vấn Blue tư vấn và thực hiện dịch vụ cho Quý khách hang.

Trường hợp Quý khách hàng tự thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH sẽ cần các hồ sơ như sau:

Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
Điều lệ doanh nghiệp;
Danh sách thành viên công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên;
Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;
Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.
Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;
Giấy ủy quyền cho Công ty tư vấn Blue thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.
Bước 2: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, doanh nghiệp phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và thông tin về ngành, nghề kinh doanh của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Lưu ý: Nếu Quý khách hàng tự công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp cần thực hiện trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của doanh nghiệp

Trong vòng 01 ngày kể từ ngày công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tư vấn Blue sẽ khắc dấu pháp nhân và thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh cho Quý công ty.

Sau khi nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho doanh nghiệp, thực hiện đăng tải thông báo của doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của doanh nghiệp cho doanh nghiệp.

Lưu ý: Hiện nay, theo quy định của Luật Doanh nghiệp 2014 đang có hiệu lực năm 2017:

“Doanh nghiệp có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của doanh nghiệp. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin sau đây:

Tên doanh nghiệp;
Mã số doanh nghiệp”.
Trong trường hợp Công ty có nhu cầu khắc con dấu pháp nhân thứ hai, tư vấn Blue sẽ hướng dẫn và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thiện thủ tục khắc con dấu thứ hai.
Kết quả quý khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của Công ty tư vấn tư vấn Blue

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế;
Dấu tròn công ty;
Thông báo về việc đăng tải thông tin mẫu con dấu của công ty;
Giấy biên nhận công bố và biên lai công bố thông tin doanh nghiệp (300.000 đồng)
Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
Hỗ trợ kê khai thuế và thủ tục thuế, phát hành hoá đơn giá trị gia tăng sau khi thành lập công ty;
Tư vấn miễn phí pháp lý trong quá trình hoạt động của công ty TNHH.
Mọi thông tin về chính sách, thủ tục pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp và thủ tục sau thành lâp doanh nghiệp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty tư vấn Blue để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết!

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon