Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ công ty tại Đà Nẵng.

Vốn điều lệ là một trong những thông tin giúp đối tác xác định giá trị của một doanh nghiệp và khả năng chịu trách nhiệm của doanh nghiệp khi tham gia ký kết hợp đồng. Mức vốn điều lệ quá thấp sẽ làm giảm cơ hội cạnh tranh của doanh nghiệp do giới hạn chịu trách nhiệm quá thấp. Bởi vậy, tư vấn blue xin  cung cấp tới khách hàng gói dịch vụ tư vấn thay đổi  vốn điều lệ phù hợp với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp  mình và thay đổi vốn điều lệ trên đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng  như sau:

Tham khảo ==> Thành lâp công ty tại Nghệ An

HINH ẢNH THAY ĐỔI VỐN ĐIỀU LỆ

Các bước tiến hành thay đổi vốn điều lệ tại Đà Nẵng.

Bước 1: Gửi mã số doanh nghiệp hoặc mã số thuế, thông tin về cổ đông, thành viên công ty cho nhân viên tư vấn blue và dự kiến mức vốn thay đổi. Tư vấn blue sẽ tư vấn cho khách hàng mức vốn phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin cần thiết từ quý khách, tư vấn blue sẽ soạn hồ sơ và chuyển lại cho khách hàng ký đóng dấu.

Hồ sơ tăng vốn điều lệ bao gồm:

Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp;
Biên bản họp về việc thay đổi vốn điều lệ (đối với công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên);
Quyết định thay đổi vốn điều lệ;
Thông báo lập sổ thành viên (đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên) hoặc thông báo lập sổ cổ đông (đối với công ty cổ phần)
Danh sách thành viên sau thay đổi hoặc Danh sách cổ đông sau thay đổi
Giấy giới thiệu, giấy uỷ quyền cho người nộp hồ sơ.
Giấy đề nghị công bố thay đổi thông tin đăng ký doanh nghiệp
Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền cho người nộp hồ sơ
Chứng minh thư hoặc hộ chiếu công chứng của người nộp hồ sơ.
Sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ đã ký đóng dấu của quý khách hàng, tư vấn blue sẽ tiến hành nộp hồ sơ và theo dõi cho tới khi có được đăng ký kinh doanh mới.

Bước 3: Công bố thông tin thay đổi đăng ký doanh nghiệp

Sau khi Công ty có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới, tư vấn blue sẽ làm thủ tục công bố thông tin cho doanh nghiệp.

Công bố thông tin là thủ tục bắt buôc khi thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 50/2016/NĐ-CP có hiệu lực ngày 15/07/2016 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Nếu doanh nghiệp không công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp đúng hạn sẽ bị phạt từ 1.000.000 đồng – 2.000.000 đồng và phải khắc phục hậu quả là: buộc phải công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Kết quả khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn Blue:

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
Giấy biên nhận công bố và biên lai công bố thông tin
Hồ sơ nội bộ để lưu ở văn phòng
Các thủ tục doanh nghiệp cần làm sau khi tăng vốn điều lệ:

Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế bổ sung nếu việc tăng vốn làm thay đổi mức thuế môn bài.
Bậc Thuế môn bài cho doanh nghiệp trong năm 2017 là 2.000.000 đồng đối với doanh nghiệp có vốn dưới 10 tỷ đồng, và 3 triệu đồng đối với doanh nghiệp có vốn từ 10 tỷ trở lên.
Chú ý kê khai trong báo cáo tài chính có sự thay đổi về mục nguồn vốn chủ sở hữu.

Mọi thắc mắc quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty tư vấn tư vấn Blue chúng tôi tại Đà Nẵng để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon