Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Đà Nẵng.

Để khách hàng hiểu rõ về quy trình tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động chi nhánh công ty  cổ phần năm 2017 tai Đà Nẵng, chúng tôi giới thiệu những nội dung cụ thể như sau:

Hinh ảnh công ty co phan

Hồ sơ thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Đà Nẵng bao gồm:

Thông báo lập Chi nhánh (theo mẫu);
Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;
Bản sao Điều lệ công ty đúng theo hồ sơ thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần;
Quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng quản trị về việc thành lập chi nhánh;
Bản sao hợp lệ quyết định bổ nhiệm người đứng đầu chi nhánh.
Đối với chi nhánh kinh doanh các ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có thêm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu hoặc cấp phó của người đứng đầu chi nhánh.
Nếu chi nhánh được lập tại tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính thì doanh nghiệp không phải nộp bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản sao Điều lệ công ty trong hồ sơ đăng ký hoạt động.
Bản kê khai thông tin đăng ký thuế theo thủ tục thành lập công ty cổ phần(theo mẫu);
Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đứng đầu chi nhánh
Quy trình thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Đà Nẵng.

Bước 1. Nộp hồ sơ:
Công ty nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký kinh doanh tại Bộ phận một cửa liên thông về Đăng ký kinh doanh, đăng ký thuế và đăng ký con dấu đặt tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Bước 2. Tiếp nhận hồ sơ:
Cán bộ tại bộ phận một cửa liên thông kiểm tra đầu mục hồ sơ và một số nội dung cần thiết trong hồ sơ. Nếu đủ điều kiện tiếp nhận hồ sơ thì lập Giấy biên nhận (gồm 02 bản), một bản giao cho người nộp hồ sơ, một bản được luân chuyển cùng hồ sơ để giải quyết việc đăng ký kinh doanh.
Bước 3. Trả kết quả:
Người đứng đầu chi nhánh nộp lại Giấy biên nhận và nhận kết quả tại bộ phận một cửa liên thông đặt tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.
Tư vấn thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần nhanh chóng và hiệu quả từ công ty tư vấn Blue sẽ giúp bạn yên tâm hoàn tất mọi giấy tờ và thủ tục đăng ký thành lập chi nhánh công ty cổ phần. Với đội ngũ luật sư có chuyên môn và nhiệt tình sẽ giải đáp tối đa mọi thắc mắc trong lĩnh vực thành lập công ty của khách hàng.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon