Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thành lập địa điểm kinh doanh hay chi nhánh tại Đà Nẵng

Bạn đang phân vân không biết nên thành lập địa điểm kinh doanh hay chi nhánh tại Đà Nẵng, thủ tục thành lập các loại hình trên nó diễn ra như thế nào.Trình tự thủ tục pháp lý ra sao,bạn hãy gọi đến công ty tư vấn Blue chúng tôi tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp bạn.

Đọc thêm == > Dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng

HINH ẢNH LSU TƯ VẤN

Điều 37 luật doanh nghiệp quy định :

Văn phòng đại diện, chi nhánh và địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp :

1. Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Tổ chức và hoạt động của văn phòng đại diện theo quy định của pháp luật.

2. Chi nhánh là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ thực hiện toàn bộ hoặc một phần chức năng của doanh nghiệp kể cả chức năng đại diện theo uỷ quyền. Ngành, nghề kinh doanh của chi nhánh phải phù hợp với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

3. Địa điểm kinh doanh là nơi hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp được tổ chức thực hiện. Địa điểm kinh doanh có thể ở ngoài địa chỉ đăng ký trụ sở chính.

4. Chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh phải mang tên của doanh nghiệp, kèm theo phần bổ sung tương ứng xác định chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh đó.

5. Doanh nghiệp có quyền lập chi nhánh, văn phòng đại diện ở trong nước và nước ngoài. Doanh nghiệp có thể đặt một hoặc nhiều văn phòng đại diện, chi nhánh tại một địa phương theo địa giới hành chính. Trình tự và thủ tục lập chi nhánh, văn phòng đại diện do Chính phủ quy định.

Bởi vậy có thể thấy Văn Phòng Đại Diện + Địa Điểm Kinh Doanh = Chi Nhánh

nếu mục đích chỉ đơn thuần là kinh doanh thì chỉ cần mở địa điểm kinh doanh được rồi nếu bạn muốn 1 cơ sở với đầy đủ chức năng thì chọn chi nhánh

Mọi thắc mắc quý vị có thể liên hệ với tư vấn blue chúng tôi để được giải đáp.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon