Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng.

Để xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng quý doanh nghiệp đang băn khoăn không biết mình cần những thủ tục gì để được cấp phép .Bạn hãy liên hệ với tư vấn Blue chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG

I. Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng.
1. Đủ 18 tuổi trở lên;
2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
3. Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
Lưu ý: Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.
II. Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đà Nẵng.
1. Bản sao Giấy phép hoạt động của đơn vị (Có dấu Công chứng nhà nước)
Ví dụ: Giấy chứng nhận đầu tư của Công ty có vốn đầu tư nước ngoài; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy phép hoạt động của Chi nhánh, Văn phòng Đại diện của các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam…..
– Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo Mẫu 04
– Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo Mẫu số 1 đối với trường hợp người nước ngoài được tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam tuyển dụng theo hình thức hợp đồng lao động;

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon