Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thủ tục cơ bản thành lập công TNHH tại Đà Nẵng.

Có thể nói thủ tục thành lập công ty TNHH một thành viên là một trong những vướng mắc đầu tiên và là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng khi bước đầu khởi nghiệp. Vì vậy với mục đích giúp khách hàng xác định và hiểu biết hơn nắm được các thủ tục cơ bản khi thành lập công ty dưới đây công ty tư vấn Blue  xin giới thiệu thủ tục cơ bản thành lập công ty tại Đà Nẵng như sau:

Tham  khảo ==> Thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa

Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Hồ sơ doanh nghiệp cần chuẩn bị  tại Đà Nẵng bao gồm:

Trường hợp Quý khách hang sử dụng dịch vụ của tư vấn Blue chỉ cần chuẩn bị duy nhất là bản sao chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân)hoặc hộ chiếu. Các hồ sơ và công việc còn lại do tư vấn Blue tư vấn và thực hiện dịch vụ cho Quý khách hang.

Trường hợp Quý khách hàng tự thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH sẽ cần các hồ sơ như sau:

Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
Điều lệ doanh nghiệp;
Danh sách thành viên công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có từ 2 thành viên trở lên;
Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;
Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.
Quyết định góp vốn của thành viên là tổ chức.
Tài liệu khác trong các trường hợp đặc biệt;
Giấy ủy quyền cho Công ty tư vấn Blue thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp.
Thời hạn hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp

Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét tính hợp lệ của hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon