Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm mở công ty riêng tại Đà Nẵng

Lần đầu tiên, không có kinh nghiệm thành lập công ty, mọi việc luôn bỡ ngỡ. Bạn có vô vàn những câu hỏi chưa biết tìm câu trả lời ở đâu.Khi đó bạn chỉ cần liên hệ với công ty tư vấn Blue chúng tôi  tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Tham khảo ==> Dịch vụ thành lâp công ty tại Nghệ An

HINH ANH THANH LAP CONG TY 55

Kinh nghiệm thành lập công ty tại Đà Nẵng : Ai sẽ được đứng tên công ty?

Tham khảo == > Thành lập công ty tại Đà Nẵng

Kinh nghiệm thành lập công ty được đúc kết lại thì có trường hợp sau KHÔNG được đứng tên công ty. Ai đang ở trường hợp này, cần phải nhờ người khác đứng tên.

Nếu bạn đã từng đứng tên 01 công ty, công ty này hiện không còn hoạt động nữa và đã bị đưa vào dạng bỏ điểm. Tức là công ty đã lâu không báo cáo thuế, không đóng thuế và không làm tạm ngưng.

Với trường hợp này, bạn nên nhờ người đứng tên chủ công ty, bạn đứng thành viên chung với họ.

Kinh nghiệm thành lập công ty : Cần lưu ý những gì?

Trong rất nhiều điều về kinh nghiệm thành lập công ty thì đây là điều đầu tiên bạn cần nhớ. Bạn đang xem trang web đầu tiên của dịch vụ thành lập công ty miễn phí. Nên luôn có một đơn vị hiểu bạn nhất và hỗ trợ bạn thành lập công ty hết sức.

Để thành lập công ty, bạn cần lưu ý những giấy tờ như sau :
– Chứng Minh Nhân Dân vẫn còn thời hạn.
– Có một địa chỉ đặt trụ sở cụ thể, không phải là địa chỉ chung cư. Vì chung cư không được phép làm địa chỉ thành lập công ty.
– Vốn điều lệ bạn có thể đăng ký dưới 10 tỉ để thuế môn bài là thấp nhất (2 triệu/năm). Mức thuế môn bài cao nhất hiện nay là 3 triệu/năm.
– Ngành nghề kinh doanh : đây là mục khó nhất với người lần đầu thành lập. Bạn nên nhờ một đơn vị để tư vấn về vấn đề này.
– Tên công ty : không được trùng tên.

Trên đó là một số lưu ý và kinh nghiệm mà tư vấn Blue chia sẻ với quý doanh nghiệp để quý vị tham khảo.

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon