Văn phòng tư vấn doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Dịch vụ thành lập công ty mới tại Đà Nẵng

Để hỗ trợ quý doanh nghiệp một cách tối ưu bên lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Tư vấn Blue chúng tôi đã hình thành dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói uy tín tại Đà Nẵng để tư vấn và hỗ trợ quý doanh nghiệp thành lập công ty  một cách tốt nhất mà không gặp phải vướng mắc về thủ tục pháp lý nào.

HINH ẢNH THANH LAP CÔNG TY 1

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng như sau:

 

1. Người thành lập doanh nghiệp nộp đủ hồ sơ đăng ký kinh doanh theo quy định của Luật này tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của nội dung hồ sơ đăng ký kinh doanh.

2. Cơ quan đăng ký kinh doanh có trách nhiệm xem xét hồ sơ đăng ký kinh doanh và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ; nếu từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung.

3. Cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét và chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hồ sơ khi cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; không được yêu cầu người thành lập doanh nghiệp nộp thêm các giấy tờ khác không quy định tại Luật này.

4. Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh gắn với dự án đầu tư cụ thể thực hiện theo quy định của pháp luật về đầu tư.

II. Những điều cơ bản cần biết khi thành lập công ty tại Đà Nẵng.

1. Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi thành lập:
– Yêu cầu hồ sơ: chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (sao y không quá 3 tháng).
– Lựa chọn tên công ty (tham khảo mục đặt tên doanh nghiệp).
– Chọn địa chỉ trụ sở, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực thuộc (nếu có) (Không cần chứng minh các giấy tờ liên quan đến quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng).
– Vốn điều lệ/Vốn đăng ký kinh doanh.
– Lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh (tham khảo mục ngành nghề kinh doanh).
2. Thủ tục đăng ký kinh doanh và khắc dấu tại Blue.
– Đăng ký cấp giấy phép kinh doanh với cơ quan đăng ký kinh doanh: về nguyên tắc doanh nghiệp được phép hoạt động sau khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
– Đăng ký con dấu tại cơ quan công an.
3. Thủ tục sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
– Kê khai thuế: lập hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi cục thuế quận (nơi doanh nghiệp có trụ sở chính).
– Mua/tự in hoá đơn.
– Hàng tháng, hàng quý, hàng năm kê khai và nộp thuế theo quy định của pháp luật thuế.

Trên đây là một số thông tin cơ bản cần biết khi thành lập công ty, doanh nghiệp, các đơn vi có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn chặt chẽ phù hợp với từng trường hợp xin liên hệ  công ty tư vấn Blue chúng tôi để được chăm sóc tư vấn bởi đội ngũ Luật sư uy tín, am hiểu pháp luật, nhân viên pháp lý nhiều năm kinh nghiệm

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon