Văn phòng luật sư doanh nghiệp tại Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại TP Đà Nẵng  - Thành lập công ty tại Đà Nẵng  - Chuyển nhượng sổ đỏ tại Đà Nẵng  - Hồ sơ cấp phép phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng

Qúy doanh nghiệp đang cần giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng tuy nhiên chưa biết thủ tục pháp lý cần những gì. Qúy vị chỉ cần gọi cho chúng tôi blue sẽ giúp quý vị hoàn thiện thủ tục dó một cách nhanh chóng.

HẢNH ĐẦU TƯ NC NGOAI

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng, được quy định tại Luật Đầu tư năm 2014 (Khoản 1 Điều 33). Nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý các nội dung sau đây:

Bản sao hộ chiếu của nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân: Chứng thực tại Ủy ban nhân dân quận.

Bản sao giấy chứng nhận thành lập của nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức: Phải được hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2014 (Điều 22).

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp dự kiến thành lập: Công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần hay công ty hợp danh.

Dự kiến tên cho doanh nghiệp: Tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp đã đăng ký.

Mức vốn điều lệ của doanh nghiệp: Phù hợp với quy mô và khẳng định trách nhiệm với đối tác.

Đặt tên cho dự án đầu tư: Tên phù hợp với tính chất của dự án đầu tư.

Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: Bản thỏa thuận thuê địa điểm hoặc hợp đồng thuê địa điểm.

Ngành nghề kinh doanh: Mô tả tên ngành, mã ngành kinh doanh trong hệ thống ngành kinh tế Việt Nam (VSIC), mã ngành theo CPC (Đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

Quy mô đầu tư: diện tích sử dụng đất, công suất thiết kế (nếu có), sản phẩm đầu ra, quy mô kiến trúc xây dựng.

Vốn đầu tư của dự án: tổng vốn đầu tư, phương thức góp vốn, huy động vốn.

Thời gian hoạt động của dự án; Tiến độ thực hiện dự án; Nhu cầu về lao động; Đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế xã hội của dự án; Đề xuất ưu đãi, hỗ trợ đầu tư.

Chứng minh năng lực tài chính: Thuyết minh năng lực tài chính; và văn bản xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng (Dịch và chứng thực chữ ký của người dịch tại Ủy ban nhân dân quận).

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho nhà đầu tư nước ngoài, được quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2014 (Điều 21, 22 và Điều 23). Nhà đầu tư nước ngoài cần lưu ý các nội dung sau:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (Theo mẫu); Điều lệ công ty; Danh sách thành viên (Theo mẫu); Bản sao hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân (Chứng thực); Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư là tổ chức và phải được hợp pháp hóa lãnh sự; Giấy ủy quyền (nếu có); Hợp đồng ủy quyền (nếu có); Giấy giới thiệu (nếu có

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận